Khắc phục đầu ghi HIKVision không cập nhật IP Wan cho tên miền

Gần đây, tình trạng một số đầu ghi HIKVision sau khi lắp đặt hoặc khởi tạo tên miền cameraddns.net không còn khả thi vì tên miền không tự động cập nhật IP Wan sau khi modem nhà mạng thay đổi IP Wan khi mất điện hay khởi động lại modem. Để lý giải cho tình trạng trên, công ty DTPGROUP đã liên hệ với các nhà phân phối dòng camera HIKVISION tại Việt Nam và được trả lời về việc xảy ra tình trạng không cập nhật IP Wan như mô tả ở trên. Và chỉ xảy ra với các tên miền mới khởi tạo trong thời gian này, các tên miền cũ đang dùng vẫn được cập nhật bình thường tùy theo thực tế.

khac-phuc-dau-ghi-hikvision-khong-cap-nhat-ip-wan-cho-ten-mien

Qua đó, công ty DTPGROUP đúc kết và đưa ra hướng xử lý cho Quý khách như sau:

  • Giải pháp 1: chuyển cơ chế truy cập tên miền sang Cloud ( Hik-Connect ) được tích hợp sẵn tại đầu ghi hình, nhưng rủi ro sẽ xảy ra tình trạng truy cập chậm hơn bình thường khi cài đặt dạng tên miền và không ổn định tín hiệu vì phụ thuộc hoàn toàn vào server của HIK và đường truyền internet quốc tế hiện đang gặp sự cố trong khoảng thời gian này.
  • Giải pháp 2: đăng ký thuê tên miền trả phí (dao động từ 250 – 500,000 đ/năm) để sử dụng ổn định trong tình trạng Quý khách có nhu cầu ổn định và cần thêm camera từ xa về đầu ghi tại văn phòng hay gia đình. Cụ thể như: .dyndns, no-ip …
  • Giải pháp 3: thay đổi đầu ghi hiện có của Quý khách sang một thương hiệu khác có hỗ trợ tên miền và cloud miễn phí, ổn định lâu dài hiện có tại Việt Nam như: KBvision, Dahua….

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ với công ty DTPGROUP để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá về việc chuyển đổi, đăng ký tên miền cho hệ thống hiện có của Quý Khách.

Mọi thông tin xin liên hệ Hotline 0906 696 617 Zalo hoặc support@dtpgroupco.vn