Lắp đặt camera giá rẻ tại Nhơn Trạch, uy tín, chất lượng, chính hãng

Đơn vị nào lắp đặt camera giá rẻ tại Nhơn Trạch? Và bạn cần tìm kiếm dịch vụ camera giá thành hợp lý và đảm bảo độ uy tín và chất lượng?. Hầu hết các dịch vụ tại Nhơn Trạch đều còn mới mẻ và giá thành chưa hợp lý cho đa phần cư dân tại đây, do đó DTPGROUP kết hợp tạo ra dịch vụ sản phẩm tại quê nhà bên cạnh mức giá hợp lý từ thị trường Hồ Chí Minh chính tại nơi đây?

DTPGROUP là công ty công nghệ với các mảng chính như: thiết kế website, cung cấp tên miền, domain, email … và các dịch vụ song song khác như: máy tính, dịch vụ kỹ thuật sửa chữa, và lắp đặt camera. Cam kết các dòng sản phẩm camera chính hãng phục vụ chuyên nghiệp từ nhà xưởng, quán ăn, cafe, quầy thuốc, cửa hàng dến các hộ gia đình. Dịch vụ luôn đảm bảo về mặt uy tín và độ ổn định.

Tại Nhơn Trạch, để lắp đặt camera bạn có thể thảm khảo qua dịch vụ của DTPGROUP chúng tôi, cam kết bạn luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và kể cả về chi phí.

Camera hiện nay rất nhiều dòng và nhiều hãng thương hiệu phân phối, nhưng về chất lượng sẽ xoay quanh chính với các dòng camera thuộc các hãng lâu năm và lớn uy tín như: KBVision, HikVision, USView… với DTPGROUP chuyên lắp đặt camera KBVision đã được kiểm chứng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm, được áp dụng cho nhiều công trình lớn, nhà xưởng với tổng cam lên đến vài trăm. Giải pháp luôn tối ưu cho bạn lựa chọn…

Lắp đặt camera giá rẻ tại Nhơn Trạch bạn sẽ có chế độ ưu đãi nào? DTPGROUP đang áp dụng chương trình khuyễn mãi khi lắp đặt bộ camera từ 2 cam trở lên sẽ được tặng ngay 1 bình giữ nhiệt tiện dụng, đảm bảo sức khỏe từ thương hiệu Mega USA trị giá  350.000đ. Chương trình áp dụng riêng cho khu vực Nhơn Trạch không giới hạn về thời gian áp dụng.

camera nhon trach tang-binh-giu-nhiet-mega-usa-khi-lap-dat-tron-bo-camera-03

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT
========================================

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DTPGROUP

Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP.HCM
Đồng Nai: Đường Hùng Vương (chợ Hòa Bình), Ấp Bến Đình, Xã Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai
HOTLINE: 0906 696 617
Điện thoại: (028) 6681 8836
Email: contact@dtpcamera.com - info.dtpgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.