Lắp đặt camera nhà xưởng tại Nhơn Trạch, giải pháp tối ưu

lap-dat-camera-nhon-trach--nha-xuong-tai-nhon-trach-giai-phap-toi-uu

Lắp đặt camera Nhơn Trạch, lắp đặt camera nhà xưởng uy tín theo nhu cầu của từng nhà, đơn vị, cơ quan và quầy, shop. Hiện nay, tình hình trật tự và trộm cắp tại địa bàn vô cùng phức tạp, đặc biệt vào các khoản thời gian lễ, tết do sự bận rộn và chủ quan của gia đình dễ dẫn đến mất cắp tài sản. Do vậy, việc cần có hệ thống camera quan sát được lắp đặt để theo dõi và phòng ngừa rất quan trọng và cấp thiết tại khu vực và theo nhu cầu của từng hộ gia đình.

lap-dat-camera-nhon-trach-uy-tin-01

Mô hình lắp đặt camera chuẩn

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, dòng camera khác nhau phù hợp với nhu cầu, giá thành và đặc điểm riêng biệt của từng khách hàng. Nhưng để sở hữu được hệ thống camera chất lượng, thì các thương hiệu xây dựng tên tuổi trên thị trường là một phần cho sự lựa chọn của Quý khách. Tại Nhơn Trạch, DTPGROUP xây dựng mạng lưới camera với các thương hiệu sản phẩm tin dùng như: KBVISION, USVIEW, HIKVISION, DAHUA, HDPARAGON, EBITCAM, GLOBAL, AIWA… và server thường đặt tại Việt Nam.

Ngoài ra, về mặt chi phí thấp khách hàng cũng có thể lắp đặt với các dòng tiện dụng như: SIEPEM, Yosee… các dòng này về mặt sử dụng vẫn tiện dụng và sở hữu đầy đủ tính năng như camera chính hãng uy tín, thời gian bảo hành cũng tương đối (thường 1 năm) và tuổi thọ trung bình thấp. Tất cả các sản phẩm giá thành thấp thương hiệu không uy tín thường đặt server tại nước ngoài (china).

lap-dat-camera-nhon-trach-camera-tai-xa-phu-dong-uy-tin-02 lap-dat-camera-nhon-trach-camera-tai-xa-phu-dong-uy-tin-03

Hình ảnh thực tế từ công trình lắp đặt của công ty.

Như vậy, để Quý khách có thể sở hữu hệ thống và dịch vụ lắp đặt camera Nhơn trạch, cụ thể lắp đặt camera nhà xưởng uy tín, hãy liên hệ với công ty DTPGROUP để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Về chi phí, đối với công ty luôn đưa ra giá cả chi phí hợp lý phù hợp với từng nhà, từng yêu cầu của Quý khách. Bên cạnh đó, Quý khách cũng nên cân nhắc cụ thể về các thương hiệu, so sánh chất lượng hình ảnh sản phẩm, sau đó đến vấn đề chi phí để đưa ra cho mình đúng nhu cầu và tiết kiệm nhưng vẫn sở hữu hệ thống camera đảm bảo và an toàn.

LIÊN HỆ KHẢO SÁT – TƯ VẤN – BÁO GIÁ LẮP ĐẶT xin hãy liện hệ với công ty DTPGROUP !!!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DTPGROUP

HCM: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP.HCM
Đồng Nai: Hẻm số 3, Đường liên xã Phú Đông Vĩnh Thanh, Ấp Bến Đình, Xã Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai
(Đối diện nhà nghỉ Tuyến Vũ, Đường con gà vàng)

HOTLINE: 0906 696 617 (Zalo)
Điện thoại: (028) 6681 8836
Email: contact@dtpcamera.cominfo.dtpgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *