Vì sao không nên kết nối camera bằng Wifi, nếu không thực sự cần thiết ?

Thoạt đầu đọc nghe có vẻ phi lý vì dường như camera đã hỗ trợ kết nối bằng Wifi nhưng lại không nên kết nối trực tiếp bằng wifi mà lại đi hệ thống dây cho lằng nhằng và mất thẩm mỹ. Nhưng bạn có biết, chuẩn camera hiện nay hầu hết đều đạt chuẩn HD 1080p và còn hơn thế nữa, kèm theo các tính năng thông minh trong phần mềm được tích hợp trên cam.

dtpgroup-vi-sao-khong-nen-ket-noi-camera-bang-wifi-neu-khong-thuc-su-can-thiet-lap-dat-camera-nhon-trach-dong-nai-02

Việc kết nối camera bằng Wifi sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ, đường truyền và khả năng sử dụng internet trong gia đình bạn một cách đáng kể. Chưa kể đến thiết bị Internet mà các nhà mạng cho mượn khi lắp đặt hoặc các thiết bị phát wifi cơ bản thông dụng hiện nay trên thị trường với chi phí thấp đều có thông số tối đa trong mức cho phép (ví dụ: 150Mbps, 300Mbps). Với thống số như vậy việc truyền tải hình ảnh kết nối từ camera đến điện thoại, máy tính, tivi … chỉ ở mức tương đối, hình ảnh sẽ mờ vì không đủ tải cho đường truyền hoặc có thể ngắt kết nối, chập chờn.

Theo dự tính với một thiết bị truyền tải wifi thông dụng hiện nay, với thông số cơ bản đó chỉ đủ truyền tải cho tối đa tầm 2 camera đủ chất lượng, nếu vượt quá số lượng từ 2 camera trở lên kết nối điện thoại của bạn đến camera sẽ bị ngắt quảng hoặc mất hẳn kết nối (tức là camera trong tình trạng offline, mất kết nối với internet). Đây là kinh nghiệm của công ty TNHH Công Nghệ DTPGROUP muốn truyền tải đến bạn để có sự lựa chọn giải pháp phù hợp và tối ưu.

Để việc tiện dụng, thẩm mỹ cho hệ thống camera gia đình của Quý khách, thì việc đầu tư các thiết bị thu phát đạt chuẩn đáp ứng đủ nhu cầu đảm bảo hoạt động ổn định cho thiết bị camera. Như vậy, việc đầu tư sẽ mang đến việc phải trích một khoản kinh phí tương ứng đi kèm để có được hệ thống camera an toàn và ổn định. Ví dụ như thiết bị thu phát sóng Wifi, internet UNIFI, ARUBA… độc lập hay kèm bộ control điều khiển hoặc các thiết bị tương ứng. Với các thiết bị đạt chuẩn này giá thị trường không hề rẻ, được áp dụng rộng cho các khu vực công cộng như: nhà hàng, quán cafe, câu lạc bộ … đảm bảo công suất cho các thiết bị truy cập.

dtpgroup-vi-sao-khong-nen-ket-noi-camera-bang-wifi-neu-khong-thuc-su-can-thiet-lap-dat-camera-nhon-trach-dong-nai-01

Thiết bị thu phát Wifi chuẩn: Unifi – Aruba…

Ắc hẳn quý khách không thường để ý vì sao khi lắp đặt camera wifi, mạng internet tại gia đình mình lại chậm, xem youtube lại giật, đứng hình mà không mượt như trước đó. Hoặc có tivi kết nối internet sẽ trải nghiệm rõ hơn. Thì nay, Quý khách đã hiểu rõ nguyên lý cũng như nguyên nhân gây ra tình trạng cho hệ thống internet của Quý Khách. Vấn đề này thường các đơn vị thiết kế, tư vấn và lắp đặt camera cho Quý Khách không tư vấn và thực hiện đúng chuẩn, do đó quý khách sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sử dụng. Một phần vì việc lắp đặt camera Wifi sẽ nhanh, gọn hơn hẳn, một phần sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với hệ thống đúng chuẩn.

Như vậy, đối với việc tư vấn và lắp đặt tại Công Ty TNHH Công Nghệ DTPGROUP đã luôn tư vấn cụ thể vấn đề dẫn đến cho khách hàng và từ đó khách hàng có sự lựa chọn thực hiện hay không? Từ đó DTPGROUP sẽ giữ đảm bảo về mặt ổn định cho internet của Quý khách luôn đảm bảo. Đây là lý do vì sao tại DTPGROUP luôn có một mức phí tương đối hỗ trợ khách hàng để hoàn thiện hệ thống camera độc lập với hệ thống Wifi gia đình.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera tại Nhơn Trạch Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…  hãy liên hệ với Công Ty TNHH DTPGROUP để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, thực tế nhất để đáp ứng đúng và đủ cho nhu cầu. Công ty chuyên lắp đặt camera chính hãng thuộc các hãng uy tín và thông dụng trên thị trường như: KBVision, USView, Dahua, HIKVision, UNV, AIWA, Vantech, Global… luôn luôn bảo hành chính hãng thời hạn 24 tháng tiêu chuẩn. Chi phí lắp đặt tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí và phù hợp kinh phí từng Khách hàng, từng mã sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
************************************
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DTPGROUP

Trụ sở: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Tp.HCM
Đồng Nai: Đường liên Xã Phú Đông – Vĩnh Thanh, Phú Đông, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Điện thoại: 0906 696 617 Zalo
Email: contact@dtpgroupco.vninfo.dtpgroup@gmail.com
Web: www.dtpcamera.com