Đăng ký tên miền cho đầu ghi camera Port 34567 không hỗ trợ Cloud

Hiện nay các đầu ghi hình camera thế hệ cũ không còn được hỗ trợ các tên miền miễn phí vì lý do máy chủ đã dừng hoạt động như: myq-see.com … Bên cạnh đó, các đầu ghi cũng không hỗ trợ chạy Cloud từ hãng nên không thể truy cập đầu ghi hình từ xa. Do đó, việc cải thiện hệ thống camera cũ bằng phương án đăng ký tên miền quốc tế hỗ trợ cho việc thay đổi IP từ modem nhà mạng đi ra NET, với mức phí là 350.000 đ/năm để có thể truy cập hệ thống camera từ xa.

Hoặc giải pháp tương đối hiệu quả về lâu dài là chúng ta sẽ cải tạo hệ thống camera bằng đầu ghi hình thế hệ mới, với mức phí cũng tương đối rẻ trên thị trường hiện nay so với trước kia. Nhưng Quý khách nên đảm bảo lựa chọn các dòng đầu ghi hình chất lượng của các hãng lớn như: KBVISION, USVIEW, DAHUA, HIKVISION….nhằm tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn khi lựa chọn các dòng hãng camera không tên tuổi trên thị trường dễ gây hư hỏng, thiếu ổn định và phát sinh phí sửa chửa về lâu dài. Để thay đổi, nâng cấp đầu ghi hình hoặc tư vấn chi tiết xin liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ DTPGROUP qua Hotline 0906 696 617 Zalo để được hỗ trợ sớm nhất và hiệu quả.

dang-ky-ten-mien-cho-dau-ghi-camera-port-34567-khong-ho-tro-cloud

Việc đầu tư một hệ thống camera tốt mang lại cảm giá và sự an toàn cho Quý Khách, sự ổn định và chất lượng luôn mang đến sự hài lòng phần nào trong việc sử dụng và vận hành. Do vậy công ty luôn chú trọng về chất lượng và đưa ra phương án tốt nhất dựa trên các dòng, hãng camera đang có trên thị trường. Khuyến nghị Quý khách các dòng camera lỗi, gây phiền hà và các dòng camera giá rẻ thiếu an toàn cho quý khách.

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!