Thông báo: ngừng server dòng camera Siepem seri cũ

Hiện nay, các dòng camera Siepem đang sử dụng trên server cũ dùng ứng dụng P2PWifiCam đã dừng hoạt động, do vậy việc truy cập camera từ mạng bên ngoài không thể truy cập được, chỉ sử dụng tại mạng nội bộ (mạng LAN trong nhà). Để sử dụng camera một cách hiệu quả Quý khách hàng nên lựa chọn các dòng camera uy tín, thuộc các dòng hãng lớn trên thị trường nhằm có được sự ổn định và chất lượng về mặt sản phẩm cũng như an toàn trên không gian mạng.

Như vậy, đồng nghĩa với việc camera dòng cũ Quý khách đang sử dụng có các vấn đề như sau:

1. Do dòng camera trôi nổi ngoài thị trường nên không đảm bảo về an ninh bảo mật, an toàn khá thấp, dễ dẫn đến tình trạng hack bảo mật khi truy cập cùng mạng Lan đến các thiết bị khác điển hình như điện thoại, laptop …

2. Camera không thể truy cập đến server trung gian tại Trung Quốc, dẫn tới việc không thể xem được từ xa qua điện thoại.

thong-bao-ngung-server-dong-camera-siepem-seri-cu

Quý khách nên tham khảo các dòng camera khác, chính hãng, đảm bảo được phần nào các vấn đề an ninh, bảo mật cũng như độ bền trong quá trình sử dụng như: KBONE H-21-D, KBONE B21-D,  IMOU, EZVIZ… với chi phí tương đối hơn so với dòng camera cũ quý khách đang sử dụng chút ít. Nhưng phần lớn bù lại được về độ tin cậy, an toàn về dữ liệu riêng tư.

Bên cạnh các dòng camera trên thị trường, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ và đơn vị lắp đặt nhằm giảm tối thiểu các sự phiền hà về sau trong hậu mãi, bảo hành, chăm sóc. Nếu lựa chọn các đơn vị và dịch vụ giá rẻ thì chi phí về sau có thể khiến Quý khách tốn nhiều hơn so với dịch vụ và đơn vị uy tín báo giá ban đầu. Do vậy, độ tin cậy về đơn vị lắp đặt là điều tiên quyết, cũng như sự vui vẻ, chăm sóc và hợp tác của hai bên nhằm làm cho Quý khách có được sản phẩm ưng ý.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT!

Hotline: 0906 696 617 Zalo – Email: contact@dtpgroupco.vn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DTPGROUP
Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Website: www.dtpcamera.com – www.dtpgroupco.vn